Đang gửi...
Facebook
Đăng ký tư vấn
Notification
Content

CẦU THANG MÁY MINI GIA ĐÌNH - GIẢI PHÁP THIẾT KẾ NHÀ THÔNG MINH

Xu hướng hiện đại hóa của xã hội đang ngày càng phát triển, một ngôi nhà cao tầng có thiết kế hiện đại giờ đây thường được bố trí một chiếc cầu thang máy mini gia đình - đây được coi là giải pháp hỗ trợ di chuyển và mang tới không gian sống tiện nghi cho cả gia đình

Cầu thang máy mini gia đình tiện nghi trong sinh hoạt

Với hàng loạt những số liệu thống kê về tỷ lệ người cao tuổi đang tăng lên mỗi năm, số người bước dần sang tuổi trung niên và kèm theo đó là gặp các vấn đề về bệnh xương khớp cũng gia tăng (Tại Việt Nam số người cao tuổi chiếm tới 20% dân số). Có thể thấy sinh hoạt của nhóm người cao tuổi sẽ gặp phải những hạn chế khá lớn, nhất là trong vấn đề di chuyển, đi lên đi xuống cầu thang trong nhà.

Thêm vào đó, bạn làm việc và lao động hằng ngày là để cải thiện đời sống sinh hoạt của bản thân cũng như gia đình, mong muốn có được một cuộc sống tiện nghi và hiện đại hơn. Bỏ ra rất nhiều công sức và thời gian cũng như tiền bạc để có thể mua được một ngôi nhà, gần như đây là tiền tích góp cả đời, vì thế, hãy tìm cách tối ưu sinh hoạt của gia đình bằng một phương pháp nào đó hoàn hảo nhất. Thử nghĩ rằng bạn sẽ sống trong một ngôi nhà rộng rãi, và cao tầng, thế nhưng sau một ngày vất vả đi làm trở về, bạn lại phải leo nhiều bậc thang để có thể lên được căn phòng của mình, điều này cũng đồng nghĩa với việc ngoài bạn ra thì các thành viên trong gia đình bạn cũng phải làm điều tương tự và cảm giác mệt mỏi sẽ ngày nối ngày.

Vì thế, lắp đặt thang máy là giải pháp hữu hiệu, cũng như giúp nâng cao đời sống sinh hoạt cho gia đình. Bạn sẽ không cần phải lo về vấn đề di chuyển lên xuống trong nhà nữa, các thành viên trong gia đình từ trẻ em, phụ nữ tới người lớn tuổi đều có thể đi lại thuận tiện hơn.

 

Cầu thang máy mini gia đình mang lại sự tiện nghi trong sinh hoạt

Cầu thang máy mini gia đình thiết kế thông minh - nhỏ gọn

Được tính toán kỹ lưỡng từ những chi tiết nhỏ nhất, cùng sự khéo léo của các nhà thiết kế thang máy hàng đầu của Italia, cầu thang máy mini gia đình sở hữu những ưu điểm vượt trội về mặt thiết kế. Từ chiều cao, chiều ngang đã được sắp xếp hợp lý: chiều cao tầng trên cùng tối thiểu 2,5m, không mất chi phí xây thêm phòng máy, kích thước hố thang máy chỉ từ 65*91cm, hố Pit ngắn 10 -15cm. Ưu điểm này giúp cho việc lắp đặt thang máy dễ dàng, không cần đào sâu hay cải tạo nền móng ảnh hưởng tới cấu trúc của ngôi nhà.

 

Cầu thang máy mini gia đình thiết kế nhỏ gọn

Hơn thế nữa, thang máy gia đình Gama với thiết kế nhỏ gọn có thể tùy biến theo các loại công trình có diện tích khác nhau, và được may đo trực tiếp từ diện tích căn nhà thực tế để lắp đặt cho phù hợp. Có thể đáp ứng được linh hoạt các diện tích, vì vậy, thang máy gia đình Gama còn thích hợp với cho nhiều không gian trống như: hình chữ nhật, tam giác, tròn,...

Cầu thang máy mini gia đình - sở hữu những tính năng vượt trội

Tốc độ di chuyển vượt trội

Thang máy ra đời là để hỗ trợ việc di chuyển của con người được tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Vì vậy, tốc độ di chuyển của thang là một trong số những yếu tố rất quan trọng và được các chuyên gia nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Thang máy gia đình Gama nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia, được trang bị và cải tiến ngày càng hiện đại đã đạt tốc độ 0,6m/s, thời gian đi chuyển đã được tiết kiệm hơn, hiệu suất hoạt động cũng được nâng cao hơn.

Khuyến cáo dành cho cầu thang máy mini gia đình, chỉ nên để tốc độ trong khoảng 0,3 - 0,6m/s là tốc độ phù hợp nhất, đảm bảo việc vận hành của thang máy, cũng như đảm bảo việc di chuyển cho các thành viên trong gia đình, không làm chậm - mất thời gian hay lãng phí điện năng. Đặc biệt, nếu để tốc độ quá nhanh sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe và sự an toàn của các thành viên, nhất là với người cao tuổi, trẻ em và phụ nữ có bầu.

 

Cầu thang máy mini gia đình an toàn cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người cao tuổi

Động cơ hoạt động êm ái

Vì thang máy được lắp đặt trực tiếp trong nhà nên nếu việc vận hành gây ra tiếng động lớn sẽ rất ảnh hưởng tới sinh hoạt gia đình, nhất là tiếng động cơ - loại âm thanh về lâu dài sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Dòng thang máy mini đã khắc phục hoàn toàn tiếng ồn, những cải tiến phù hợp cho việc lắp đặt trong gia đình, độ ồn chỉ rơi vào 47 - 48dB. Thông số kỹ thuật này cho thấy, đây là sản phẩm thang máy hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn và hoàn toàn không có tác động xấu tới sức khỏe của người sử dụng.

Những thông tin hữu ích này góp phần giúp cho các gia đình hiểu được lắp đặt một chiếc cầu thang máy mini gia đình là hoàn toàn thiết thực. Thang máy mang tới những tiện ích tác động trực tiếp tới sức khỏe và nâng cao đời sống sinh hoạt của người sử dụng. Thêm vào đó, các nhà sản xuất thang máy ngày càng hiểu được nhu cầu, nắm bắt được tâm lý người dùng để ngày một cải thiện sản phẩm cả về chất lượng lẫn hình thức giúp thang máy phù hợp hơn và thân thiện hơn cho người sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:    

CÔNG TY CỔ PHẦN GAMA VIỆT NAM    

Văn phòng tại Hà Nội: Số 18/647 đường Lạc Long Quân, phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội. Điện thoại: 0963.028.279 – 0965.378.279   

Văn phòng tại Tp.HCM: 1180/23B, Đường Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp.HCM. Điện thoại: 0968.980.179        

Website: https://gamalift.com

Fanpage: https://facebook.com/thangmaygiadinhgama/

Bình luận