ContactĐể lại ý kiến của bạn


  Thang máy gia đình công nghệ cáp kéo

  Sự chắc chắn của công nghệ cáp kéo kết hợp hoàn hảo với thiết kế hiện đại mang đến một giải pháp thang máy hữu ích cho cuộc sống hiện nay. Hệ thống vận hành bền bỉ, dẻo dai, linh hoạt nhờ nỗ lực không ngừng trong cải tiến kĩ thuật và đổi mới vật liệu. Đột phá công nghệ, giải pháp tiêu chuẩn, hiệu suất tối đa tạo ra chuẩn mực mới cho một chiếc thang máy, đáp ứng nhu cầu di chuyển thiết yếu trong gia đình.

  1.An toàn
  Công nghệ cáp kéo mang đến sự an toàn tối đa cho người sử dụng nhờ trang bị đồng bộ hệ thống an toàn theo tiêu chuẩn.

  2.Tối ưu hóa không gian sẵn có
  Công nghệ cáp kéo mang đến thiết kế thông minh linh hoạt, tiết kiệm diện tích là giải pháp hữu hiệu khi bị hạn chế về không gian.

  3.Yên tĩnh tuyệt đối
  Thang máy cáp kéo hoạt động cực kì êm ái, không gây tiếng ồn trong quá trình vận hành. Cửa thang và cabin được cấu thành từ vật liệu đặc biệt vững chắc, giảm độ ồn cả bên trong và bên ngoài thang máy giúp bạn cảm thấy vô cùng thoải mái trong mỗi hành trình lên xuống đồng thời đảm bảo giấc ngủ và sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình. Năm 1999, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã đưa ra những số liệu cho thấy có sự liên hệ giữa bệnh cao huyết áp và việc tiếp xúc lâu dài với tiếng ồn khoảng 67 – 70dB, đồng thời cũng chỉ ra tiếng ồn trên 50dB vào ban đêm có nguy cơ gây nhồi máu cơ tim.

  4.Vô cùng bền bỉ
  Cáp kéo đường kính nhỏ thay thế cáp thép truyền thống mang đến sự tinh giản, gọn nhẹ, bền bỉ cho bộ máy vận hành nhưng sức tải và độ bền lại vượt trội so với truyền thống.

  5.Tiết kiệm điện năng
  Công nghệ truyền động trực tiếp tân tiến nhất sử dụng linh hoạt nguồn điện 1 phase hoặc 3 phase kết hợp cùng hệ thống điều khiển với bộ vi xử lý tiết kiệm điện năng.