ContactĐể lại ý kiến của bạn


  Thang máy gia đình công nghệ thủy lực – Giải pháp hoàn hảo

  Vượt qua mọi rào cản kiến trúc

  Nỗ lực không ngừng trong cải tiến kỹ thuật và linh hoạt hóa các thiết kế, Giải pháp thang máy gia đình công nghệ thủy lực của GamaLift tự tin vượt qua mọi rào cản về kiến trúc. Phù hợp lắp đặt cho cả những không gian kiến trúc khó khăn nhất như: nhà phố cao tầng, diện tích hẹp, nhà kết cấu phức tạp, nhà cải tạo,… Mọi bài toán khó về kiến trúc khi lắp đặt thang máy gia đình giờ đây đã được giải quyết, nhờ những đặc điểm kỹ thuật ưu việt:

  – Chiều cao tầng trên cùng chỉ từ 2.5m, không phải xây thêm phòng máy.
  – Hố pít ngắn chỉ 10-15cm: điều kiện lí tưởng để thang máy có thể được lắp đặt từ bất cứ tầng nào trong nhà bạn (tầng 2, ban công,..)
  – Thiết kế may đo linh hoạt, phù hợp mọi không gian từ hình thang, vuông, tam giác, hình tròn, … Kích thước tối thiểu chỉ từ 995*760 mm.

  An toàn tuyệt đối
  Thang máy gia đình công nghệ thủy lực của GamaLift vượt qua các tiêu chuẩn châu Âu, đặc biệt ứng dụng công nghệ tân tiến SRS an toàn thang máy gia đình, vượt qua các tiêu chuẩn về thiết kế, an toàn, môi trường của cộng đồng châu Âu (EN). Với các đặc tính an toàn được đồng bộ hóa như: bộ vi xử lí thông minh nhanh chóng được kích hoạt khi lỗi xảy ra, bộ cứu hộ tự động khi mất điện ARD, chuông cứu hộ, tia hồng ngoại tại cửa thang máy, …
  Đặc biệt được ứng dụng công nghệ an toàn tân tiến SRS – giúp người dùng tự cứu hộ khi gặp sự cố thang máy, mang đến một giải pháp đột phá mới về an toàn thang máy gia đình.

  Tốc độ vượt trội
  Đạt đến 0.6m/s. Phát huy tối đa hiệu suất vận hành
  Qua quá trình nâng cấp đáng giá: công nghệ kết hợp với sức mạnh của hệ thống thủy lực, giải pháp của GamaLift hiện nay đã đạt đến tốc độ 0.6m/s. Thay vì thông thường thang máy gia đình chỉ từ 0.15 m/s tương đương với đi 3 tầng mất 1 phút.
  Với tốc độ 0.6m/s, giải pháp thang máy công nghệ thủy lực phát huy tối đa hiệu suất vận hành. Đồng thời đây cũng không phải là tốc độ quá nhanh tránh gây lãng phí và lại phù hợp đối với sức khỏe, an toàn của mọi người trong gia đình.

  Đỉnh cao nghệ thuật – cá nhân hóa từng công trình
  Vẻ đẹp tinh xảo, hoàn mỹ đến từng góc cạnh với phong cách chế tác thủ công truyền thống.
  GamaLift đại diện cho vẻ đẹp tinh xảo hoàn mỹ đến từng góc cạnh. Phong cách chế tác thủ công truyền thống đi sâu vào từng chi tiết vẫn được bảo tồn đầy say mê tại xứ sở Italia. Như một thứ trân quý thiêng liêng dành cho đỉnh cao của nghệ thuật.
  May mắn thay, sau nhiều thế kỷ, những tác phẩm đắt giá nhất hành tinh từ thời kỳ Phục Hưng lại được tái hiện trên GamaLift. Kiệt tác điêu khắc David của thiên tài Michelangelo, phong cách thanh lịch của Hayez, sự hài hòa hoàn hảo bởi Botticelli không chỉ còn là hóa thạch tại các các bảo tàng và nhà thờ. Một cách rất tài tình, GamaLift đã mang những tinh hoa nghệ thuật từng làm bừng sáng châu Âu từ hàng thế kỷ xưa trở nên sống động trong không gian ngôi nhà bạn hôm nay.

  Dịch vụ chuyên nghiệp
  Lắp đặt nhanh chóng chỉ từ 5-7 ngày. Cung cấp, bảo hành toàn cầu lên đến 36 tháng.
  Bảo hành toàn cầu lên đến 36 tháng. Lắp đặt nhanh chóng chỉ từ 5-7 ngày; sử dụng dễ dàng.
  Mỗi chỉ số thiết kế đều được tính toán ở cấp độ cao nhất.

  Hoạt động êm ái
  Độ ồn chỉ từ 40-48 dB. Đảm bảo tốt nhất về giấc ngủ, sinh hoạt cho gia đình bạn. Nhờ hệ thống truyền động bằng piston thủy lực nên hoạt động cực kỳ êm ái. Độ ồn dao động chỉ trong khoảng 40-48dB, đảm bảo tốt nhất về giấc ngủ, sinh hoạt cho các thành viên gia đình bạn.