ContactĐể lại ý kiến của bạn


  Thang máy gia đình công nghệ trục vít

  Sự bền bỉ của công nghệ trục vít kết hợp với thiết kế hiện đại, mặt kính trong suốt đã tạo nên một giải pháp thang máy thiết yếu trong cuộc sống hiện nay.

  1.Hòa hợp không gian
  Công nghệ trục vít tiết kiệm diện tích kết hợp với thiết kế thông minh linh hoạt sẽ là giải pháp tốt khi bị hạn chế về không gian.
  Ngoài giải quyết vấn đề di chuyển, công nghệ trục vít tiết kiệm diện tích sẽ là giải pháp tốt khi bị hạn chế về không gian. Thiết kế thông minh linh hoạt, có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong các ngôi nhà mới hay nhà cải tạo. Kể cả những diện tích nhỏ chỉ từ 1m² – khi mà thang máy cáp kéo không phải là lựa chọn phù hợp.

  2.Dễ dàng hoàn thiện
  Lắp đặt hoàn thiện rất dễ dàng: chỉ từ 5-7 ngày.
  Tận dụng tốt không gian và tiết kiệm diện tích, việc lắp đặt hoàn thiện rất dễ dàng: chỉ từ 5-7 ngày. Tất cả các thiết bị cơ khí và thiết bị điện đã được lắp đặt và đấu nối dây sẵn giúp rút ngắn thời gian , giảm thiểu sự bất tiện.

  3.An toàn
  Độ bền cao.
  Hệ thống truyền động của thang máy đơn giản và mạnh mẽ, độ bền cao. Ngoài những thiết bị an toàn thông dụng được trang bị như: đèn chiếu sáng , chuông cứu hộ, điện thoại nội bộ, …

  4. Truyền thống nhưng hiện đại
  Khung giếng thang và sàn nâng làm bằng kính cường lực trong suốt. Cải tiến về vật liệu và thiết kế.
  Thang máy trục vít có khung giếng thang và sàn nâng làm bằng kính cường lực trong suốt.

  5.Hoạt động êm ái
  Độ ồn chỉ từ 48dB. Động cơ được điều khiển bởi biến tần giúp thang lên xuống nhẹ nhàng.