ContactĐể lại ý kiến của bạn


  GamaLift tài trợ phẫu thuật, can thiệp tim cho các trẻ em nghèo tại Bệnh viện E 

  Ngày 12/11/2020, tại Bệnh viện E, Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết chương trình “TÀI TRỢ PHẪU THUẬT, CAN THIỆP TIM CHO TRẺ EM NGHÈO” do Công ty Cổ phần Thang máy Gama – GamaLift tài trợ.

  IMG 0174 1024x587

  Theo đó, Ông Nguyễn Hải Đức – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc GamaLift và ông Lê Ngọc Thành, GĐ Trung tâm tim mạch – Bệnh viện E đã ký quyết định thỏa thuận hợp tác chương trình tài trợ phẫu thuật tim miễn phí cho các trẻ em mắc bệnh tim có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây. Với mỗi trường hợp trẻ em điều trị bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn được phẫu thuật, can thiệp tim mạch tại Trung tâm tim mạch – Bệnh viện E, GamaLift sẽ hỗ trợ theo từng trường hợp bệnh nhân, mức tài trợ cho mỗi một bệnh nhân tối đa 50.000.000 VNĐ/ 01 Bệnh nhân/ 01 lần phẫu thuật (Năm mươi triệu đồng chẵn).

  IMG 0004 1024x628

  IMG 0055 1024x655

  GS. TS. TTND Lê Ngọc Thành – GĐ Bệnh viện E kiêm GĐ Trung tâm Tim mạch Bệnh viện E phát biểu tại sự kiện.

  Sự kiện ký kết này nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Quỹ Nhân đạo GamaLift. Trước đó, Công ty CP Thang máy Gama – GamaLift đã ra mắt các Quỹ hoạt động Vì cộng đồng vào tháng 6/2020, bao gồm: Quỹ Nhân đạo, Quỹ Thể Thao Văn hóa và Quỹ Khuyến học.

  Quỹ Nhân đạo GamaLift sẽ tập trung hướng tới những hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi trong xã hội, phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách”, “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn”, … bằng những chương trình, hoạt động thiện nguyện thiết thực và tinh thần tương thân tương ái.

  Ông Nguyễn Hải Đức, Tổng Giám đốc GamaLift chia sẻ: “Chúng tôi thường xuyên tự hỏi: “Chúng tôi có mặt trên trái đất này để làm gì?” Ý nghĩa của cuộc đời là có ích, có ý nghĩa với người khác – đó là với gia đình, bạn bè và rộng lớn hơn là cộng đồng. Và tất cả thành viên của GamaLift đều hiểu để hướng đến giá trị thiêng liêng cao cả đó.”

   

  IMG 0030 Copy 1024x683

  Ông Nguyễn Hải Đức – Chủ tịch Hiệp hội Thang máy, TGĐ Công ty CP Thang máy Gama phát biểu tại sự kiện.

  Hơn 13 năm qua, rất nhiều hoàn cảnh khó khăn đã được sẻ chia, động viên thông qua nhiều chương trình thiện nguyện hướng về cộng đồng mà GamaLift đã tổ chức như: hỗ trợ trẻ em vùng sâu vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn (đóng góp kinh phí xây trường Trống Gầu Bua, tỉnh Yên Bái; “Tủ sách yêu thương” cho lớp học Hy vọng tại bệnh viện Nhi Trung ương; “Áo ấm cho em” tại trường mầm non và tiểu học Nậm Pan I, tỉnh Điện Biên…); ủng hộ đồng bào lũ lụt tại Hà Tĩnh trong trận lụt lịch sử 2017; phát cơm miễn phí hàng tháng, tặng quà Tết trung thu, Tết âm lịch tại các bệnh viện (Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai, Viện Bỏng Quốc gia, Viện Nhi Trung ương, Bệnh viện K Tân Triều); đóng góp kinh phí xây dựng Cụm tượng 10 nữ thanh niên xung phong Ngã Ba Đồng Lộc, Hà Tĩnh; Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Trung đoàn 64, Sư đoàn 320B tại Quảng Trị; Nhà tưởng niệm các liệt sỹ Nhà tù Sơn La.

  Các Quỹ hoạt động vì cộng đồng sẽ giúp GamaLift tiếp tục thực hiện hiệu quả hơn các dự án lớn vì xã hội, trong tầm nhìn hoàn thiện con người – doanh nghiệp theo những giá trị cốt lõi: Chính trực, Năng động, Sáng tạo, Khát vọng, Có ích cho cộng đồng.