“Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp” – A Schwarzenegger. Chỉ có năng lực thôi chưa đủ, để có được thành công trong bất kỳ công việc gì, bạn cũng phải đặt vào đó chữ “Tâm” và sự nỗ lực hết mình vì công việc đó. Tại GamaLift, tâm huyết và sự tận tụy cũng được mỗi nhân viên đặt lên hàng đầu mỗi khi làm bất kỳ công việc nào.

Trên thị trường dòng thang máy gia đình thủy lực hiện nay, các công ty thang máy hoạt động rất sôi nổi, năng động với những thương hiệu thang máy đa dạng đến từ các nơi trên thế giới cạnh tranh khốc liệt. Thế nhưng nếu nói đến ông lớn trong ngành thang máy gia đình Việt Nam, lại không thể không nhắc đến GamaLift. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ của GamaLift được nhiều người yêu thích, tin tưởng và lựa chọn. Không chỉ vậy, con người GamaLift càng là yếu tố gây dựng được niềm tin và chiếm trọn cảm tình của khách hàng. Lý do vì sao lại như vậy? Ấy là bởi nhân sự của GamaLift hội tụ đủ những yếu tố dưới đây:

Nhân lực được đào tạo bài bản

Nguồn nhân lực của GamaLift 100% là những kỹ sư tay nghề cao, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn Gama Standard: kết hợp giữa tiêu chuẩn của nhà sản xuất và những tiêu chuẩn khắt khe của GamaLift.

Trong lĩnh vực thang máy gia đình thủy lực, người kỹ sư phải hiểu về sản phẩm hơn bất kỳ ai. Những kỹ sư tại GamaLift là những người đã công tác nhiều năm, có bề dày kinh nghiệm trong việc chăm chút những chiếc thang. Chính vì vậy, mọi công tác từ lắp đặt, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng chiếc thang máy khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng gì bởi thang được chăm chút bởi đôi bàn tay và trí óc của những người kỹ sư lành nghề này.

Chiếc thang máy không chỉ là một công trình, một phương tiện đi lại mà còn là một vật thể gắn bó mật thiết với từng con người của Gama, chính vì vậy GamaLift luôn chú trọng trong các công tác bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm, để chiếc thang máy gia đình thủy lực vận hành trong trạng thái tốt nhất, tránh tình trạng thang xảy ra sự cố, hỏng hóc mới gọi thợ.

Nguồn nhân lực của GamaLift 100% là những kỹ sư tay nghề, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn Gama Standard.

Trình độ chuyên môn hóa cao

Công tác đào tạo cán bộ luôn được đặc biệt coi trọng tại GamaLift. GamaLift tổ chức đào tạo định kỳ và liên tục đối với các cán bộ nhân viên. Không chỉ được training bởi các chuyên gia đầu ngành, chính BGĐ cũng thường xuyên đứng ra động viên, làm công tác tư tưởng, truyền cảm hứng cho nhân viên về cái Tâm đối với nghề, với công việc. Câu nói thường trực của Tổng Giám đốc (TGĐ) Nguyễn Hải Đức đó là: “Nếu không có cái Tâm thì cái Tầm cũng trở thành vô nghĩa”. Chính vì vậy anh luôn yêu cầu khắt khe nhân viên của mình phải lao động theo đúng giá trị cốt lõi của công ty là Chính tực – Năng động – Sáng tạo – Khát vọng – Có ích cho cộng đồng. Dù chỉ là một con ốc vít lắp sai, cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng của cả công trình, do đó, dù là việc nhỏ nhất, mỗi một thành viên của GamaLift cũng phải chú trọng hoàn thành, tỉ mẩn, có trách nhiệm trong công việc.

Các phòng ban, bộ phận tại GamaLift đều được chuyên môn hóa: bộ phận Lắp đặt sẽ phụ trách để những chiếc thang có thể được lắp đặt một cách hoàn mỹ nhất tại công trình, không làm ảnh hưởng đến cơ sở vật chất. Bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ lấy ý kiến khách hàng từ những cái ưu nhược điểm nhỏ nhất để từ đó làm nên bộ quy chuẩn, khắc phục những hạn chế và phát huy ưu điểm của GamaLift, bộ phận Bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm ngày đêm miệt mài, rong ruổi trên các công trình, có mặt tại công trình sớm nhất, bất kể vào thời gian nào, thời điểm nào để giúp khách hàng xử lý sự cố, khắc phục những vấn đề xảy đến với khách hàng và chiếc thang máy.

Dịch vụ chuẩn Omotenashi

Đầu năm 2019, GamaLift đã ký kết hợp tác với Viện Phát triển Nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản VJCC. Từ đây các nhân viên của GamaLift được đào tạo theo tiêu chuẩn phục vụ của người Nhật Bản: tôn trọng khách hàng, lịch sự, chuẩn hóa trong tác phong, cử chỉ, lời nói. Phong cách phục vụ tại GamaLift lịch sự, ôn hòa, nhã nhặn và theo đúng tiêu chí chính trực, năng động, yêu quý khách hàng của mình.

Con người là nhân tố cốt cán để tạo nên thành công, nếu không chú trọng tới nhân tố con người sẽ không thể phát triển lớn mạnh và bền vững được.

GamaLift có dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7, mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần một cuộc gọi của khách hàng, các kỹ thuật viên của GamaLift sẽ ngay lập tức có mặt trong khoảng thời gian nhanh nhất (tối đa 1h đồng hồ với nội thành và 5h đồng hồ với ngoại thành). Đây cũng là điều mà GamaLift tự hào: Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi ngay cả khi khách hàng không đặt mua thang máy của GamaLift.

Văn hóa Omotenashi được GamaLift áp dụng trong phụng sự khách hàng Việt.

Bill Gates từng nói: “Thành công là một người thầy tồi tệ. Nó khiến những người thông minh cho rằng họ không thể thất bại” tại GamaLift, câu nói này chính là một bài học sâu sắc của mỗi nhân viên.

Hơn 13 năm đồng hành cùng người Việt trong lĩnh vực thang máy gia đình thủy lực, cùng với quá trình phát triển ấy, GamaLift đem lại những giải pháp tốt đẹp cho cuộc sống của con người. Mặc dù vậy, những con người tại GamaLift vẫn không khi nào ngủ quên trên chiến thắng mà ngược lại họ vẫn luôn miệt mài phụng sự, đi tìm kiếm những giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc đời. Đây cũng là lý do giúp GamaLift được nhiều khách hàng tin tưởng và dành lời khen ở nhiều phương diện khác nhau.

Xem thêm: thang máy mini gia đình