Sự lựa chọn số 1 cho các khu đô thị và nhà phố cải tạo:

Mỗi chiếc thang máy gia đình đều là sản phẩm sáng tạo từ đôi bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế danh tiếng bậc nhất nước Ý. Đặc biệt Cabin được thiết kế và trang trí sang trọng bằng vàng, bạc, pha lê, kính trong suốt…, mang đậm phong cách quý tộc Italy.

Đây là sản phẩm tin dùng của hàng triệu khách hàng trên thế giới, càng được những người nổi tiếng đặc biệt ưa chuộng: Cựu Danh thủ David Beckham, cựu Tổng thống Nelson Mandela, Nữ hoàng Đan Mạch, Tổng thống Italy,... Có mặt tại Việt Nam trên 14 năm với hàng ngàn sản phẩm trên mọi miền của đất nước.

An toàn tuyệt đối

Các hệ thống hiện đại chuẩn G7 chỉ có trong Thang máy gia đình GamaLift công nghệ thủy lực: Gọi khẩn cấp EMCALL, liên lạc nhanh chóng đến 5 số điện thoại cứu hộ và người thân. Hệ thống SRS (Self Rescue System) thoát hiểm đơn giản chủ động, cả khi mất điện, bộ cứu hộ tự động ARD hỏng, chỉ bằng thao tác đơn giản trên bảng gọi, thang máy sẽ đưa người bị kẹt về tầng gần nhất và mở cửa. Ngoài ra còn có hệ thống cảnh báo đột quỵ SWS, cùng các tính năng bổ sung khác như: hệ thống khử khuẩn buồng thang CARe, hệ thống cảnh báo ngập nước FDS, hệ thống thay đổi cường độ ánh sáng SLS...

Lắp đặt mọi chỗ - Tỏa sáng mọi nơi

Hơn 1000 chiếc thang thủy lực đã có mặt ở các khu đô thị như Vinhome, Ciputra, Chateau, Phú Mỹ Hưng, Lạch Tray, Trần Não … và nhà phố cải tạo trên mọi miền của đất nước. Hãy trải nghiệm Thang máy gia đình GamaLift ngay trong khu vực bạn đang sinh sống trước khi đưa ra quyết định lựa chọn thang máy. 

Thiết kế thông minh – Lắp đặt nhanh chóng

Thang máy công nghệ thủy lực được may đo thiết kế riêng cho từng công trình với kiểu dáng linh hoạt (hình vuông, tròn, hình thang…), tùy chỉnh dễ dàng phù hợp với bất kì không gian trống nào. 

Không tiếng ồn

Thang máy gia đình GamaLift công nghệ thủy lực hoạt động cực kỳ êm ái, không ảnh hưởng đến giấc ngủ của các thành viên trong gia đình đặc biệt là người già, trẻ em. 

Sang trọng, đẳng cấp

Mỗi sản phẩm thang máy gia đình GamaLift là một kiệt tác sáng tạo. Hãy cùng các nghệ nhân đến từ Italy thiết kế riêng cho nhà bạn một chiếc thang như ý, thỏa thích với đa dạng vật liệu nội thất (Vàng, kính trong suốt, inox, laminate …) theo đúng phong cách quý tộc châu Âu. 

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Gama Service với bề dày kinh nghiệm trên 14 năm và đội ngũ chuyên gia, kỹ sư chuyên ngành, kỹ thuật lành nghề được đào tạo theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, dịch vụ khách hàng theo phong cách Nhật Bản. Hỗ trợ tức thời mọi sự cố kỹ thuật. Mọi lúc, mọi nơi! 

Thang máy gia đình siêu nhỏ

Thang máy gia đình loại nhỏ

Thang máy gia đình cỡ trung bình

Thang máy gia đình cỡ lớn

4. Các model thang máy

Mẫu thang máy gia đình thiết kế cổ điển

Mẫu Chrome quý phái

Thiết kế phale sang trọng

Thang máy nội thất da lịch lãm

Bảo tàng "di động" - Limited Edition

Không gian nghệ thuật phong cách

Thiết kế High-tech ấn tượng

Sức hấp dẫn mang tên "Tự do"

Xem hướng dẫn chọn mua thang máy của công ty thang máy Gama.
Xem thêm: Tư vấn cầu thang máy gia đình