ContactĐể lại ý kiến của bạn


  gamalift

  Là thành viên của Gama Group, GamaLift có sứ mệnh mang đến những giải pháp tối ưu về lưu thông theo chiều thẳng đứng.
  Với 13 năm kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ cung cấp những chiếc thang máy tiện nghi, sang trọng; mà hơn hết đó là sự thấu hiểu, cùng bạn kiến tạo và lưu giữ một kiệt tác Văn hóa – Kiến trúc cho tương lai.

  Tìm hiểu thêm

  TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

  Da 1

  Tầm nhìn

  Nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người trên mỗi hành trình GamaLift ghi dấu.

  Untitled 1

  Sứ mệnh

  Kiến tạo những điều vĩ đại, khắc dấu GamaLift vào tương lai bởi những thành viên luôn nghĩ cao, cùng nhau đi nhanh và đi xa.

  Giá trị cốt lõi

  Layer 1

  Chính Trực

  Trung thực, đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân, đặt chữ tín lên hàng đầu, lời nói đi đôi với việc làm, tạo niềm tin cho đồng nghiệp, khách hàng, đối tác.

  Layer 3

  Sáng Tạo

  Không ngừng đổi mới, sáng tạo nhằm nâng cao năng suất lao động, mang lại giá trị lớn hơn cho khách hàng.

  Layer 5

  Có ích cho cộng đồng

  Tận tâm với khách hàng, đối tác và những người xung quanh, luôn suy nghĩ và hành động vì lợi ích cộng đồng.

  Layer 2

  Năngđộng

  Luôn tiên phong trong suy nghĩ và hành động. Cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng với tốc độ cao nhất, chất lượng tốt nhất.

  Layer5

  Khát vọng

  Luôn khát khao chinh phục những đỉnh cao mới, vượt lên mọi thách thức, nỗ lực học hỏi, phát triển bản thân và phát triển người khác.

  Câu chuyện thương hiệu

  Ccth

  Nếu như Archimedes, nhà toán học, vật lý học và nhà thiên văn học người Hy Lạp đã phát minh ra “thang máy” thô sơ đầu tiên, Elisha Graves Otis – người khởi đầu cho ngành công nghiệp thang máy vào thế kỷ 19 thì GamaLift được biết đến là thương hiệu tiên phong giải pháp thang máy gia đình cao cấp trên đất Việt.

  Vào thập niên đầu tiên của Thế kỷ 21, khi khái niệm thang máy gia đình vẫn còn lạ lẫm trên thị trường Việt Nam thì các tập đoàn thang máy hàng đầu đã khẳng định vị thế của mình tại châu Âu, nơi có những chuẩn mực kĩ thuật khắt khe được tất cả các nước trên thế giới công nhận. Những khó khăn về đặc thù nhà ở, công trình đặt ra thách thức về một loại thang máy giải quyết được những vấn đề khó khăn trong thi công, lắp đặt. Sau hàng năm trời nỗ lực, thương thảo cam go; với sự đánh giá cao về tầm nhìn, chiến lược và minh chứng các giá trị cốt lõi, sứ mệnh, văn hóa; GamaLift đã “chinh phục” các tập đoàn thang máy uy tín. Và không ai khác – GamaLift chính là đơn vị độc quyền, tiên phong đưa những chiếc thang máy gia đình cao cấp  lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

  Đó là những chiếc thang máy sản xuất tại Milan (Italia) đã khẳng định uy tín tại hơn 190 quốc gia và được lắp đặt tại các villa, cửa hàng, khách sạn, bảo tàng…sang trọng trên toàn thế giới như nhà cựu danh thủ bóng đá David Beckham, cựu Tổng thống Nelson Mandela, nhà hát Sydney Opera tại Sydney, cửa hàng thời trang Chanel, bảo tàng Nghệ thuật Hungary, khách sạn 5* Holiday Inn Hotel tại Helsiki…

  Và đến nay, với 13 năm kinh nghiệm, GamaLift tự hào đã mang những chiếc thang máy đẳng cấp, sang trọng bậc nhất thế giới hiện hữu, nâng tầm cuộc sống trong những ngôi nhà Việt.

  Đọc thêm Thu gọn

  hành trình nỗ lực và tận tụy

  2007

  2009

  2010

  2012

  2017

  2018

  2019

  2020

  2007

  Công ty cổ phần Gama Việt Nam ra đời. Nhập khẩu nguyên chiếc, mang công nghệ thang máy gia đình hiện đại từ Italy theo tiêu chuẩn châu Âu về Việt Nam.

  2009

  Trở thành đối tác độc quyền của Tập đoàn IGV - Spa (Italy) và Nippon Lift (Nhật Bản) trong cung cấp sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật tại 3 nước Việt Nam - Lào - Campuchia.

  2010

  Thành lập văn phòng đại diện tại thành phố Hà Tĩnh. Chính thức xuất khẩu thang máy sang Lào và Campuchia.

  2012

  Mở rộng thị trường xuống khu vực phía Nam. Thành lập văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh, đánh dấu thang máy gia đình Gama có mặt ở cả 3 miền.

  2017

  Cập nhật công nghệ mới nhất, trở thành đơn vị duy nhất tại Việt Nam áp dụng hệ thống Người dùng tự thoát hiểm SRS (Self Rescue System) tân tiến, nâng cao an toàn cho người sử dụng.

  2018

  Tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, thử nghiệm thành công Hệ thống cảnh báo & liên lạc khẩn cấp EMCALL được thiết kế bởi Nippon Lift (Nhật Bản) và sẽ triển khai đồng loạt vào 2019.

  2019

  Tháng 9/2019,   ký kết và nâng mức hợp tác chiến lược với Công ty Thang máy Orona (Tây Ban Nha) -  là thành viên thuộc tập đoàn Mondragon.

  2020

  Ngày 20/5/2020, GamaLift đã chính thức ký kết hợp tác với Millepiani Elevators - Tập đoàn nổi tiếng về thang máy cao cấp, xa xỉ bậc nhất Châu Âu.

  Về chúng tôi