BỘ SƯU TẬP THANG MÁY

Bộ sưu tập GamaLift

Không chỉ đổi mới hình dạng mà còn đổi mới về nội dung: ngày nay thang máy không chỉ cần thêm sản phẩm mới, mà hơn thế nữa, còn cần thêm ý tưởng mới, câu chuyện mới.
Bộ sưu tập mới nhất của GamaLift là thế hệ sản phẩm được tạo nên bởi những tên tuổi nổi tiếng nhất trong ngành kiến ​​trúc thế giới.

Tatami Lift
Studio Mamo – 2021

Các nhà thiết kế nổi tiếng người Ý: Andrea Mamo và Lorena D'Ilio đã kể một câu chuyện trên thang máy để tạo ra cảm giác yên bình và thư giãn trong nội tâm, như bước vào phòng trà của xứ sở Phù Tang. 

Vào thời kì Heian, Nhật Bản, Tatami là tên gọi những tấm chiếu chỉ dành cho Thiên hoàng và các nhân vật quyền cao chức trọng.
Cho đến nay, việc sở hữu căn phòng với Tatami trong nhà cũng chính là niềm tự hào của gia chủ.Còn gì tuyệt vời hơn, Tatami Lift - dòng thang mới mà GamaLift cung cấp, được lấy cảm hứng từ chất thơ của xứ sở mặt trời mọc vừa chính thức xuất hiện. 

Thang máy nay đã trở thành chiếc cabin vượt thời gian, một nơi ẩn náu tĩnh lặng kết nối hài hòa với thiên nhiên bằng nghệ thuật - nơi mà các giác quan được khuếch đại, tiết lộ một thế giới đầy cảm xúc.

Sky Lift
MaMa Design - 2021

Tươi mát, hồi sinh vào buổi sáng. Ấm áp và thư giãn vào buổi tối - Ánh sáng là nhân vật chính của thang máy tương lai. Công nghệ tiên tiến và sự sáng tạo nhằm phục vụ trải nghiệm giác quan mới, giúp đánh thức hạnh phúc tự nhiên của con người.

Bộ sưu tập Sky Lift được thiết bởi Mamà Design, đơn vị thiết kế nổi tiếng Italia.

Pop Up
CaberlonCaroppi Italian Touch Architects - 2020

Pop Up - Bộ sưu tập mang đậm chất điện ảnh của GamaLift được lấy cảm hứng từ 3 thời điểm trong lịch sử, tiết lộ một thế giới đầy bất ngờ. Bằng không gian, ánh sáng, vật liệu và màu sắc được thiết kế tỉ mỉ - Chuyến xe thang máy dẫn chúng ta đến những địa điểm và câu chuyện nổi tiếng.

Chuyến xe này được lấy cảm hứng từ những chất liệu hoàn toàn khác nhau, nhưng nó đều mang một mong muốn: đưa chúng ta vào giấc mơ níu kéo thời gian của một chuyến du lịch thú vị! 

Bộ sưu tập đặc biệt này của GamaLift được thực hiện bởi CaberlonCaroppi Studio: Chiara Caberlon và Ermanno Caroppi - Bộ đôi kiến trúc sư nổi tiếng sáng tạo người Ý luôn sẵn sàng làm độc giả ngạc nhiên khi phát triển các tác phẩm mang bản sắc chiết trung, vừa cung cấp tính năng song điểm xuyết các yếu tố nghệ thuật đầy tinh tế.

ON AIR
Studio Marco Piva - 2020

On Air - ngôn ngữ thiết kế mới của thang máy, là đại diện cho thế hệ thang máy mới, tương tác với không gian như các yếu tố thiết kế nội thất thực sự, đồng thời đáp ứng nhu cầu về một hành trình an toàn. 

Sự kết hợp giữa ngành công nghiệp thang máy với Marco Piva - kiến trúc sư hàng đầu Italia, một đại diện của giới kiến trúc nội thất đã thổi hồn vào từng chiếc thang máy, giúp hệ thống thang máy “tỏa sáng” từ tính năng đến thẩm mỹ.

The Box
Giulio Cappellini & Antonio Facco - 2020

Với The Box, nội thất cabin thang máy có thể tuỳ chỉnh với một hoặc nhiều vật liệu bọc xếp chồng lên nhau theo mô-đun bàn cờ. Dù bạn sử dụng thang máy gia đình với hành trình ngắn, thì với GamaLift vẫn có thể trở thành trải nghiệm thực sự. Trải nghiệm này được tạo ra bởi vật liệu, hương thơm, hình ảnh, ánh sáng,… Khoảnh khắc trong thang máy có thể trở nên đáng nhớ hơn bởi có cả một thế giới để khám phá.

Giulio Cappellini - Đại sứ thiết kế Ý, là nhà thiết kế được tạp chí TIME bình chọn một trong mười người dẫn đầu xu thế có sức ảnh hưởng lớn nhất trong ngành thời trang và thiết kế quốc tế. Nhà thiết kế, kiến trúc sư được rất được Brad Pitt, Tina Turner và Rihanna mến mộ này cũng chính là tác giả của Bộ sưu tập thang máy "The Box" mà GamaLift cung cấp.

Bước vào thế giới GamaLift
với sự hướng dẫn của các chuyên gia thang máy