BỘ SƯU TẬP THANG MÁY

Kiến trúc trong GamaLift

Trong khi thang máy được xem là một phương tiện di chuyển thông thường, thì GamaLift lại xem đó là sự chứa đựng đam mê và sáng tạo, làm nên đẳng cấp và kiến trúc văn hoá lưu lại đến mai sau.

Dù bạn sử dụng thang máy gia đình với hành trình ngắn, với GamaLift vẫn có thể trở thành trải nghiệm thực sự. Trải nghiệm này được tạo ra bởi vật liệu, hương thơm, hình ảnh, ánh sáng,… Khoảnh khắc trong thang máy có thể trở nên đáng nhớ hơn bởi có cả một thế giới để khám phá.

GamaLift đã tiên phong làm nên điều đó. Khi nói về GamaLift, ta như nói về “kiến trúc năng động”.

Định nghĩa của sự cao cấp

The Pole House là một ví dụ điển hình về việc biến thang máy trở thành một hệ thống đa năng: đáp ứng nhu cầu của người dùng và môi trường đồng thời tuân thủ các yêu cầu thẩm mỹ và cũng tạo ra các giải pháp không gian.

Ánh sáng và trọng lực

Giống như một lăng kính ánh sáng, thang máy GamaLift vươn lên nổi bật. Sự kết hợp với cầu thang uốn khúc hình học và giai điệu vang lên trong cabin khiến ta cảm thấy đang phiêu lưu trong một vũ khúc khi di chuyển.

Kiến trúc không giới hạn

Kết cấu thang máy được đơn giản hoá đến mức tối thiểu, cấu tạo bởi những vách kích trong suốt đều là dụng ý để lắp đặt chiếc thang máy này tại một vị trí độc đáo: xuyên qua ban công của các tầng trong ngôi nhà. GamaLift trở thành một điểm nhấn kiến trúc ấn tượng không thể bỏ qua.

Câu chuyện mới, làn gió mới

Thang máy GamaLift hoà hợp bên cạnh các vật liệu: gạch, gốm sứ, gỗ và đồng. Một không gian đặc trưng bởi độ tương phản màu sắc mạnh mẽ, sự pha trộn mộc mạc và hiện đại, như một khởi đầu cho các câu chuyện mới hay phong cách sống mới.

Tận hưởng trọn vẹn ánh sáng tự nhiên

Bằng công nghệ hiện đại và phương án thiết kế khoa học, thang máy lồng kính của GamaLift vừa đạt tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ an toàn. Đây là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn khi tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên và sở hữu chiếc thang máy như một món nội thất cao cấp, sang trọng.

Văn hoá phục hồi và bảo tồn

Thang máy GamaLift là một phần được cải tạo trong công trình, đã giữ nguyên bố cục kiến trúc ban đầu, đồng thời làm sáng nội thất bằng màu sắc và vật liệu hiện đại. Tòa nhà tráng lệ được làm mới bằng tính thẩm mỹ của thang máy, với họa tiết hình học trên cửa thang.

Thống nhất không gian và màu sắc

Màu sắc lạ mắt của cầu thang bộ tương phản với vật liệu ốp khung thang máy, trở thành điểm nhấn đặc trưng cho kiến ​​trúc của ngôi nhà hai tầng. Tưởng chừng như đối lập song lại tạo ra sự kết nối và tương tác không ngờ. 

Khi thang máy hòa trộn với kiến trúc của ngôi nhà, bạn sẽ khó lòng nhận ra chút “phô”, “chênh” nào trong thiết kế. Trái lại, nó trở thành một tác phẩm nghệ thuật mang nét đẹp hiện đại, phong cách đầy đẳng cấp trong không gian nội thất.

Giao thoa giữa nghệ thuật và vật liệu

Hiệu ứng kép được tạo ra bởi sự phản chiếu của vách gương và vách kính trong suốt khiến thang máy trở thành trung tâm kết nối, trong không gian triển lãm nội thật rộng lớn theo một cách hoàn toàn mới, giữa các mái vòm cổ điển màu gạch, gỗ.

Hệ sinh thái không gian

Vách kính trong suốt phản chiếu nội thất bên trong và kiến trúc không gian khi thang máy di chuyển. Ở mỗi cấp độ, các phòng được ngăn cách bởi các vách trong suốt tạo thành một hệ sinh thái không gian.

Bước vào thế giới GamaLift
với sự hướng dẫn của các chuyên gia thang máy