Đang gửi...
Facebook
Đăng ký tư vấn
Notification
Content

Giải pháp cho gia đình bạn

Gamalift Solution sẽ mang đến những giải pháp tối ưu dành riêng cho gia đình bạn

LotusLift

The Definition of Flawless

Như một đóa sen hồng thanh khiết chân phương - LotusLift là biểu trưng của sự hoàn mĩ
với những tinh hoa của nghệ thuật và công nghệ sản xuất thang máy cao cấp.
Hơn hết, LotusLift chính là định nghĩa của sự hoàn hảo.

Tìm hiểu thêm
PARDUS

The Exception of Creation

Thông minh, linh hoạt, mạnh mẽ – Pardus như một luồng gió mới di chuyển nhẹ nhàng, uyển chuyển ẩn sau đó là tiềm lực công nghệ cáp kéo bền bỉ, chắc chắn. Chú “báo đen” Pardus chính là ngoại lệ của tạo hóa.

Tìm hiểu thêm
APES

The Reborn of a Legacy

Đi lên từ truyền thống, đem lại sự chắc chắn tin cậy bằng việc hồi sinh và phát triển công nghệ
trục vít - “Chú ong” Apes chuyên cần, mẫn cán phục vụ bạn và người thân.

Tìm hiểu thêm

Vì sao lựa chọn Gamalift Solution?

Gamalift Solution trong cảm nhận của bạn

Kích thước của chiếc thang máy gia đình siêu nhỏ này đúng là giải pháp hoàn hảo cho nhà phố chật hẹp của chúng tôi. Thang chiếm một diện tích rất khiêm tốn trong ngôi nhà, lắp đặt lại dễ dàng, không cần phá dỡ hay đào móng nhà,... rất thích hợp cho các nhà cải tạo.

Chị Nguyễn Bảo Ngọc
Chị Nguyễn Bảo Ngọc

Số 2 Phố Cổ Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mua thang máy, tôi đề cao nhất sự an toàn. Vậy nên khi biết được chỉ thang máy gia đình thủy lực của Gama Việt Nam mới lắp đặt hệ thống an toàn SRS là tôi đã cảm thấy an tâm rồi!

Ông Lê Quốc Thái
Ông Lê Quốc Thái

Số 12 Hàng Da, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sau bao nhiêu phân vân và phải tham khảo rất nhiều nguồn để lựa chọn được một chiếc thang máy an toàn và sang trọng, cuối cùng tôi cũng đã thỏa mãn khi lắp đặt được một chiếc thang máy ưng ý đến vậy!

Ông Phạm Hoàng Việt
Ông Phạm Hoàng Việt

Khu Q, Số 21, Khu Đô Thị Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội

Có lần nhà mất điện, luống cuống vì thang đột ngột dừng mà cứ sợ bộ cứu hộ tự động hỏng, tôi liền bấm nút tự cứu hộ để về tầng gần nhất. Quả thật phải trải qua những tình huống như vậy mới thấy nó quan trọng như thế nào. Từ khi lắp đặt thang máy gia đình Gama, tôi rất an tâm.

Ông Đặng Quốc Tiến
Ông Đặng Quốc Tiến

Số 152 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội

Tôi rất yên tâm khi sử dụng chiếc thang máy gia đình do Gama Việt Nam lắp đặt. Trong trường hợp mất điện thậm chí bộ cứu hộ tự động hỏng, tôi chỉ cần ấn giữ nút màu đỏ có sẵn trong cabin là thoát ra ngoài một cách dễ dàng mà không cần sự trợ giúp ở bên ngoài.

Ông Nguyễn Văn Thành
Ông Nguyễn Văn Thành

Ngõ 32, đường Nguyễn Hoàng Tôn, quận Tây Hồ, Hà Nội

Tôi rất hài lòng về chất lượng của thang máy cũng như sự làm việc tận tâm, chuyên nghiệp của cán bộ nhân viên của Gama Việt Nam.

Ông  Nguyễn Trường Minh
Ông Nguyễn Trường Minh

Ngõ 91, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

Tôi rất ưng ý về chiếc thang máy gia đình công nghệ thủy lực nhập khẩu Italy do Gama Việt Nam cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì. Thang vận hành rất êm ái. Tôi cũng hài lòng với dịch vụ bào hành, bảo trì của công ty, nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, khi cần trợ giúp họ đến ngay chỉ sau 5 phút.

Ông Đinh Quang Hưng
Ông Đinh Quang Hưng

Nguyễn Hoàng Tôn, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Kinh doanh dịch vụ khách sạn ở phố cổ, điểm khiến tôi băn khoăn nhất là làm sao chọn lựa được thang máy vừa đảm bảo an toàn, vừa có thiết kế đẹp mắt mà vẫn đáp ứng được điều kiện diện tích chật hẹp. Chỉ đến khi biết đến và lắp đặt thang máy nhập khẩu từ Italy này, tôi mới hoàn toàn yên tâm.

Bà Nguyễn Thị Mai
Bà Nguyễn Thị Mai

21 Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Do điều kiện gia đình có người già và người tàn tật nên việc lựa chọn thang của chúng tôi rất khắt khe, đặc biệt là vấn đề an toàn. Sau thời gian dài tìm kiếm và đánh giá, chúng tôi quyết định chọn loại thang máy thủy lực nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy do Gama Việt Nam cung cấp.

Ông Trần Đình Tú
Ông Trần Đình Tú

41 Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng, Hà Nội