Sau 2 ngày thi đấu căng thẳng và đầy hào hứng, giải bóng bàn GamaLift Cup lần thứ nhất năm 2020 đã khép lại với 9 bộ huy chương ở các nội dung.

Ở nội dung đồng đội khối Xây dựng, giải Nhất đã được trao cho đội trường Đại học Xây dựng 1; nội dung đồng đội nam khối Báo chí, giải Nhất được trao cho Báo Công an nhân dân; nội dung đơn nam dưới 45 tuổi khối Xây dựng, giải Nhất được trao cho VĐV Vũ Hữu Trí (Ban Tổ chức Trung ương).

Ngoài các giải Nhất, Nhì, Ba, BTC còn trao nhiều giải thưởng khác để động viên, khuyến khích phong trào.

  • Giải Nhất nội dung đơn nam trên 45 tuổi khối Xây dựng được trao cho VĐV Vũ Minh Quang.
  • Giải Nhất đơn nam dưới 45 tuổi khối Báo chí được trao cho VĐV Đỗ Tuấn Anh (Báo Công an nhân dân).
  • Giải Nhất đơn nam trên 45 tuổi khối Báo chí là VĐV Phạm Hoàng Hải (Bộ Thông tin &Truyền thông).
  • Giải Nhất nội dung đôi nam nữ khối Báo chí là cặp Ngọc Hải – Lan Hương (Báo Hà Nội mới – Đài PTTH Hà Nội).
  • Giải Nhất nội dung đôi nam nữ khối Xây dựng là cặp Vũ Thọ – Nguyễn Thị Ngọc (Đại học Kiến trúc Hà Nội).
  • Giải Nhất đôi nam lãnh đạo thuộc về VĐV Vũ Văn Vượng – Vũ Hữu Trí (Ban Tổ chức Trung ương).

Phát biểu bế mạc giải, ông Tô Quang Phán – Thành ủy viên, Tổng Giám đốc Đài PT-TH Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Hà Nội cho biết: “Sau 2 ngày thi đấu với chất lượng chuyên môn cao, căng thẳng, nhiều cung bậc cảm xúc, Giải Bóng bàn tranh Cúp GamaLift lần thứ nhất năm 2020 đã khép lại. Giải thực sự đã đáp ứng được nguyện vọng thi đấu, cọ xát và thưởng thức của người hâm mộ Bóng bàn thủ đô và của những người yêu thích môn Bóng bàn đang làm việc trong lĩnh vực Báo chí và Xây dựng – Kiến trúc”…, ông Tô Quang Phán nói và cảm ơn Công ty cổ phần Thang máy GamaLift với tình yêu thể thao, tình yêu Bóng bàn và tình cảm, trách nhiệm với thủ đô, đã tổ chức, đài thọ toàn bộ kinh phí cho giải.

Giải Bóng bàn GamaLift Cup lần thứ Nhất năm 2020 với sự phối hợp tổ chức của Công ty Cổ phần Thang máy Gama và Liên đoàn Bóng bàn Hà Nội đã khép lại thành công tốt đẹp. Với số lượng vận động viên đông gấp đôi dự kiến ban đầu, giải đấu đã diễn ra đầy sôi nổi, căng thẳng đồng thời cũng kết thúc muộn hơn dự kiến. GamaLift Cup là hoạt động mở màn cho chuỗi các hoạt động vì cộng đồng mà GamaLift thực hiện trong khuôn khổ ra mắt các Quỹ Văn hóa – Thể thao, Quỹ Khuyến học và Quỹ Nhân đạo của mình.
Các vận động viên đến từ 30 cơ quan báo chí và lĩnh vực xây dựng, kiến trúc đã cống hiến nhiều màn trình diễn đẹp mắt, quyết liệt giúp người xem mãn nhãn. Giải đấu cũng là hoạt động tôn vinh ngày truyền thống ngành Xây dựng và ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam sau thời gian bị trì hoãn vì đại dịch Covid 19. Đây cũng là cơ hội để các vận động viên có thể giao lưu, giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc đồng thời thực hiện rèn luyện thể dục thể thao theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại.
Cùng xem lại một số hình ảnh về giải đấu dưới đây: