Ngày 10/6/2020, tại Hà Nội, Công ty cổ phần thang máy Gama – GamaLift ra mắt các Quỹ hoạt động vì cộng đồng, đánh dấu sự hoàn thiện về tầm nhìn con người – doanh nghiệp theo những giá trị cốt lõi: Chính trực, Năng động, Sáng tạo, Khát vọng, Có ích cho cộng đồng.

Thay mặt Hội đồng quản trị Gama Group, Ông Nguyễn Hải Đức – Chủ tịch HĐQT đã ký quyết định thành lập 3 Quỹ hoạt động bao gồm:
– Quỹ Nhân đạo GamaLift
– Quỹ Khuyến học GamaLift
– Quỹ Thể thao – Văn hóa GamaLift

Quỹ Nhân đạo GamaLift sẽ tập trung hướng tới những hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi trong xã hội bằng những chương trình, hoạt động thiện nguyện thiết thực. Học bổng GamaLift của Quỹ Khuyến học sẽ được trao tặng dành cho các sinh viên có thành tích xuất sắc, đang học tập trong các chuyên ngành: Kiến trúc, Xây dựng, Cơ khí,… Quỹ Thể thao – Văn hóa GamaLift sẽ thúc đẩy, hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa cho việc phát triển các hoạt động thể thao xã hội thông qua hình thức các giải đấu, chương trình tài trợ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hải Đức, Tổng Giám đốc GamaLift cho biết: “Chúng tôi thường xuyên tự hỏi: “Chúng tôi có mặt trên trái đất này để làm gì?” Ý nghĩa của cuộc đời là có ích, có ý nghĩa với người khác – đó là với gia đình, bạn bè và rộng lớn hơn là cộng đồng. Và tất cả thành viên của GamaLift đều hiểu để hướng đến giá trị thiêng liêng cao cả đó.”

Bắt đầu từ 10/6/2020, GamaLift triển khai Quỹ Nhân đạo qua chương trình mổ tim miễn phí cho các em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện E. Hay vào 25/7/2020, Giải đấu bóng bàn GamaLift Cup sẽ được tổ chức, quy tụ nhiều đơn vị thiết kế, kiến trúc, xây dựng và cơ quan báo chí.

Sẻ chia với cộng đồng từ lâu đã trở thành nét văn hóa đặc trưng của GamaLift. Bằng điểm chung trong thái độ sống của những con người cùng hướng về giá trị “Chân-Thiện-Mỹ”, bằng sự hòa nhịp đồng điệu của những cái “tôi” rất riêng vào mục tiêu – khát vọng của Công ty.