Ngày 20/5/2020, GamaLift đã chính thức ký kết hợp tác với Millepiani Elevators – Tập đoàn nổi tiếng về thang máy cao cấp, xa xỉ bậc nhất Châu Âu.

Theo đó, GamaLift sẽ trở thành đối tác duy nhất của tập đoàn Millepiani S.p.A tại thị trường Việt Nam, cung cấp lắp đặt nguyên chiếc các sản phẩm thang máy gia đình siêu cao cấp chính hãng Millepiani.

Nói đến thang máy gia đình cao cấp thì không thể thiếu thương hiệu Millepiani. Tập đoàn Millepiani có trụ sở tại Monza & Brianza, Italy. Các sản phẩm do Millepiani sản xuất luôn được đánh giá cao cấp xa xỉ hàng đầu thế giới. Nổi bật hơn cả là dòng thang tròn 100% bằng kính – hiện nay chỉ mới được lắp đặt tại các gia đình thượng lưu ở Châu Âu, đặc biệt là xứ sở sương mù Anh Quốc và một số công trình hiếm hoi tại Châu Á (Hongkong), Ả Rập thống nhất (Dubai).

Song song việc hợp tác với các tập đoàn thang máy lớn IGV (Italy), Orona (Tây Ban Nha); sự kiện ký kết hợp tác độc quyền với Millepiani khẳng định một lần nữa chất lượng cũng như vị thế mà GamaLift đã đạt được sau những nỗ lực không ngừng nghỉ tại thị trường Việt Nam suốt 13 năm qua.
Sắp tới, bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng siêu phẩm cực kỳ xa xỉ này tại một tư gia ở Hà Nội và một ở TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm thang máy kính tròn - không gian mở rộng toàn cảnh, mang ánh sáng tự nhiên tối đa.