Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu là hợp lý để vừa đáp ứng nhu cầu di chuyển tiện lợi trong nhà, vừa mang đến sự đẳng cấp trong kiểu dáng và kiến trúc? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Giá cầu thang máy gia đình và vấn đề công nghệ, chất lượng

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp lắp đặt thang máy gia đình với những sản phẩm liên doanh, nội địa hoặc nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài… Với mỗi loại thang máy lại có ưu và nhược điểm khác nhau nên bảng giá thang máy gia đình cũng khác nhau. Đặc biệt chúng sẽ có sự chênh lệch mức giá rất lớn, tất cả đều do chất lượng và dịch vụ quyết định. 

Chẳng hạn như thang máy gia đình công nghệ thủy lực là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý, loại thang gia đình cao cấp nhất hiện nay có mức đầu tư không dưới 800 triệu đồng. Bởi sản phẩm nhập khẩu từ Ý này có các ưu điểm mà không thể tìm thấy ở bất kỳ dòng thang nào khác, chẳng hạn: 

 • Không cần hố pit (PIT chỉ từ 10-15cm)

 • Chiều cao tầng trên cùng chỉ cần từ 2.2m. Không cần xây thêm phòng máy

 • Diện tích tối thiểu để lắp thang chỉ cần khoảng 0,65 x 0,9m với kiểu dáng rất da dạng: tròn, vuông, hình chữ nhật… 

 • May đo thiết kế riêng cho từng công trình nên không cần phải lo lắng về không gian hiện tại của ngôi nhà. 

 • Tích hợp 4 lớp bảo vệ an toàn tiên tiến chuẩn các nước G7 hiện nay: Người dùng tự cứu hộ SRS, Điện thoại liên lạc khẩn cấp Emcall, Quạt thông gió công nghệ Plasmacluster, Hệ thống khử trùng CARe, Hệ thống khử trùng bằng tia UV, Hệ thống cảnh báo đột quỵ SWS (Stroke Warning System), Hệ thống kiểm soát lối vào thông minh SES (Smart Entry System)... 

Nhờ những ưu điểm vàng này giúp cho thang máy gia đình nhập khẩu từ Ý được lắp đặt mọi nơi, thích hợp với đặc trưng nhà phố, nhà cải tạo Việt Nam hiện nay. Đặc biệt đối với ngôi nhà nhỏ hẹp vẫn hoàn toàn lắp đặt thang máy do thiết kế rất tinh xảo. 

giá thang máy gia đình

Thang máy công nghệ thủy lực sở hữu nhiều tính năng ưu việt mà hiếm có loại thang máy nào có được.

Đối với loại thang máy gia đình liên doanh thường có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với dòng nhập khẩu nguyên chiếc, tuy nhiên nó không thể có hầu hết các ưu điểm kể trên. Ngôi nhà của bạn sẽ phải đào hố pit hay xây thêm phòng máy và bạn cũng phải lo lắng về mức độ an toàn đối với người sử dụng khi có sự cố xảy ra. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thang máy tối ưu cho nhu cầu và ngôi nhà của bạn, vấn đề giá cả thang máy gia đình không phải là điều đáng bận tâm nhất trong lúc này.

2. Báo giá thang máy gia đình: phải xuất phát từ nhu cầu thực tế

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị lắp đặt thang máy sẽ gửi đến bảng giá thang máy khi được yêu cầu, tuy nhiên những bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Trên thực tế, thang máy gia đình là một sản phẩm tuyệt vời và có rất nhiều tùy chọn xung quanh để tạo thành một chiếc thang hoàn hảo. 

Nếu bạn muốn chiếc thang máy hình tròn thì không thể nghe giá của một chiếc thang hình vuông. Bạn muốn một chiếc thang máy lồng kính sang trọng thì không thể nghe báo giá của một chiếc thang máy kim loại khép kín. 

Do đó, để có thể đưa ra bảng giá thang máy gia đình một cách chính xác sẽ phải bám sát vào nhu cầu thực tế của gia đình bạn, sau đó nghiên cứu rồi đưa ra giải pháp một cách chi tiết từng hạng mục: số điểm dừng, kết cấu, vật liệu… Từ đó mới có thể đưa ra được con số riêng biệt nhất dành cho chiếc thang phục vụ gia đình bạn. 

Nếu bạn tìm đến một đơn vị chỉ cung cấp model thang máy sẵn có, bạn sẽ cần phải chuẩn bị các thông số hố thang, bê tông cốt thép, kết cấu  ngôi nhà theo tiêu chuẩn của thang máy. Đây là hạn chế rất lớn của hầu hết những dòng thang máy hiện nay, bởi có những ngôi nhà, căn biệt thự không thể đào bới hoặc xây thêm hay tác động bất cứ yếu tố nào về bố cục, thiết kế. Khi đó, dù bạn có bỏ ra mức đầu tư cao nhưng cũng khó để có được một sản phẩm thang máy gia đình thực sự như ý.

thang máy nhập khẩu

Giá thang máy gia đình sẽ phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của khách hàng .

3.  Bảng giá thang máy gia đình: Phải đi đôi với giải pháp

Để giải quyết triệt để những vấn đề, khúc mắc cũng như tìm ra được một chiếc thang máy phù hợp với mong muốn, bạn nên tìm đến một đơn vị chuyên tư vấn giải pháp thang máy chuyên nghiệp, tin cậy. Đó là nơi bạn sẽ biết được mình cần chính xác loại thang như thế nào. Tất nhiên, sau đó họ sẽ đề xuất phương án chi tiết hoàn toàn đặc trưng, không chỉ về mặt kỹ thuật mà còn về phương pháp tài chính cho gia đình của bạn. 

thang máy nhập khẩu

Quy trình báo giá thang máy gia đình GamaLift sẽ trải qua 6 bước

Quy trình tư vấn giải pháp thang máy của Thang máy gia đình GamaLift, đơn vị cung cấp thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu sẽ diễn ra như sau:

 • Bước 1: Khảo sát thực tế dựa trên mong muốn của gia đình bạn

 • Bước 2: Đề xuất các giải pháp kỹ thuật tối ưu (xem thêm về các thông số kỹ thuật thang máy gia đình). Lên và chỉnh sửa bản vẽ.

 • Bước 3: Xây dựng phương án tài chính phù hợp

 • Bước 4: Đặt hàng thang máy dành riêng gia đình bạn

 • Bước 5: Lắp đặt, bàn giao công trình

 • Bước 6: Đồng hành cùng gia đình bạn với các dịch vụ hậu mãi, bảo trì dài lâu của Gama Service.

Như vậy, giá thang máy gia đình, thang máy nhập khẩu khoảng bao nhiêu? Câu trả lời phụ thuộc vào từng đặc điểm, sự ưu việt, tính năng của từng loại thang. Từ đó đưa ra cho bạn con số khác nhau, có thể dao động từ vài trăm triệu cho đến vài tỷ. Tuy nhiên, như đã nói, những con số đó chỉ mang tính tham khảo, và nó chẳng có ý nghĩa gì nếu như con số đó, chiếc thang đó hoàn toàn không giải quyết được nhu cầu của bạn. 

Báo Giá Thang máy gia đình tại đây

Báo Giá Thang máy nhập khẩu  tại đây